Giàn phơi thông minh tại Hải Phòng

Giàn phơi thông minh tại Hải Phòng khác với dây phơi truyền thống như thế nào?

Thắc mắc mà các kỹ thuật viên thường gặp nhất trong quá trình tư vấn giàn phơi thông minh tại Hải Phòng chính là “Liệu loại giàn phơi này có gì khác biệt so với những chiếc dây phơi truyền thống?”. Trên thực tế thì sự khác biệt được biểu hiện rất rõ nét và bất cứ người dùng nào cũng có thể dễ dàng cảm nhận ngay từ lần đầu sử dụng.

Giàn phơi đồ thông minh tại Hải Phòng Cấu tạo hiện đại hơn

Nếu như dây phơi truyền thống thường được thiết kế hết sức đơn giản, chỉ cần một vài sợi dây chắc chắn được gắn cố định ở 2 đầu là đã hoàn thiện được mô hình dây phơi thì với giàn phơi thông minh, mô hình đó trở nên hiện đại hơn rất nhiều.

gian-phoi-bam-dien

Cấu tạo của giàn phơi đồ thông minh gồm nhiều bộ phận, trong đó phải kể đến tay quay hoặc bộ điều khiển từ xa giúp người dùng có thể điều chỉnh độ cao thấp của dây phơi theo ý mình.

Nhờ những chiếc móc treo được gắn tại vị trí cố định mà quần áo trên giàn phơi thông minh không bao giờ bị xô vào bởi sự tác động của gió, giúp đảm bảo khoảng cách và sự thông thoáng khi phơi đồ – điều mà dây phơi truyền thống không làm được.

Giàn phơi quần áo thông minh tại Hải Phòng tải trọng lớn hơn

Những người sử dụng giàn phơi thông minh tại Hải Phòng chia sẻ rằng họ có thể thoải mái phơi đồ mà không lo sự quá tải sẽ khiến giàn phơi bị hư hại. Đây cũng là điểm tích cực của giàn phơi được chị em nội trợ ở nhiều nơi ghi nhận.

Thông thường, một chiếc giàn phơi thông minh có sức tải lên tới 30 đến 40kg. Với tải trọng này, người dùng có thể phơi quần áo, chăn màn và nhiều vật dụng nặng khác. Tương tự, nếu làm điều này với dây phơi truyền thống thì có thể khiến chiếc dây này bị đứt bất cứ lúc nào.

Giàn phơi đồ tại Hải Phòng có độ bền cao

Nếu thường xuyên được bảo dưỡng đúng cách thì độ bền của những chiếc giàn phơi thông minh là rất lâu. Thậm chí, dù đã được dùng trong một thời gian dài thì nó vẫn có thể trông như mới. Việc bảo dưỡng diễn ra không quá khó khăn, chỉ cần lau chùi định kỳ các bộ phận của giàn phơi là đã có thể góp phần tăng tuổi thọ của loại thiết bị này.

Với dây phơi truyền thống thì sự hư hại sẽ tỷ lệ thuận với thời gian và khó có cách nào để có thể ngăn được sự hư hại đó.

Giàn phơi thông minh tại Hải Phòng tiết kiệm diện tích hơn

Một đặc điểm chung mà những ngôi nhà sử dụng giàn phơi thông minh tại Hải Phòng đều có chính là diện tích nhà ở được tiết kiệm một cách đáng kể. Chỉ cần một khoảng không gian nhỏ hẹp là người dùng đã có thể dễ dàng lắp đặt chiếc giàn phơi này.

Ngoài ra, sau khi phơi đồ xong, người dùng có thể kéo chiếc giàn phơi lên cao để tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà. Tính năng này không chỉ tiện dụng mà còn khiến tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà tăng lên.

gian-phoi-treo-hoa

Ngoài những khác biệt được kể trên thì giàn phơi thông minh còn có rất nhiều mẫu mã, phù hợp với sở thích của nhiều người và kiến trúc không gian của mọi ngôi nhà.

Đối tượng sử dụng giàn phơi thông minh tại Hải Phòng nói riêng và những khu vực khác nói chung cũng hết sức đa dạng, nhờ vào tính năng điều khiển độ cao thấp mà ngay cả người già hay trẻ em cũng có thể sử dụng được.

Với những gì mà giàn phơi thông minh có thể mang lại cho cuộc sống hiện đại thì việc ngày càng có nhiều người lựa chọn thiết bị này cho ngôi nhà mình cũng là điều dễ hiểu.

admin