Giàn phơi bấm điện khắc phục mọi nhược điểm của giàn truyền thống

Với không gian chật hẹp tấc đất tấc vàng như hiện nay thì vấn đề khiến nhiều gia đình lo lắng đó là nơi phơi quần áo. Hiện nay đa số những ngôi nhà hiện đại được thiết kế rất đẹp nhưng diện tích khá hạn chế vì vậy làm thế nào để vừa mang đến một không gian thẩm mỹ đẹp mà lại không tốn diện tích.

Giải pháp là đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển. Với ưu điểm giúp khắc phục hoàn toàn mọi hạn chế cũng như những lo lắng của mọi khách hàng. Hãy cùng xem sản phẩm này tốt như thế nào nhé!

Giàn phơi thông minh không chiếm diện tích

Một giá phơi truyền thống cũng cần đến 2-3m2, nó hầu như chiếm toàn bộ không gian ban công, nhưng với giàn phơi thông minh điều khiển, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. Bởi giàn phơi được thiết kế dạng treo được cố định ở trên cao nên không làm tốn diện tích ban công.

gian-phoi-bam-dien

Mang đến độ an toàn và đảm bảo

Nhược điểm thứ 2 của giàn phơi truyền thống đó là độ an toàn. Mặc dù giàn phơi được thiết kế chân rất rộng chừng hơn 1m nhưng thực sự lại không mang đến sự an toàn, đặc biệt là nếu nhà bạn có trẻ con, trẻ có thể đùa nghịch làm nghiêng hoặc đồ giàn phơi vô cùng nguy hiểm hay nếu bạn phơi quá tải lượng đồ cho phép một thời gian dài có thể dẫn đến giàn bị cong hay dứt gãy. Hơn nữa, thời tiết ở Việt Nam cũng là một trở ngại cho giàn phơi truyền thống bởi nó sẽ rất dễ bị nghiêng đổ khi gió mạnh hay làm bay quần áo.

Nhưng tất cả những điều này thì giàn phơi bấm điện có thể khắc phục được hết. Giàn được thiết kế treo trên cao nên trẻ em có thể thoải mái đùa nghịch mà không lo làm đổ giàn. Hơn nữa, với chất liệu cao cấp nhôm nguyên khối mạ inox cho chiếc giàn phơi nhà bạn luôn bền đẹp, sáng bóng và đặc biệt là không lo đứt gãy.

Giàn phơi đồ thông minh còn có tính nắng điều khiển từ xa nên bạn không cần phải mất công đến tận nơi để thu cất quần áo khi trời mưa nắng nữa, giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại chỗ và sử dụng phím điều khiển thôi. Thật tiện lợi phải không ạ!

Đáp ứng yêu cầu về độ thẩm mỹ cho không gian

Giàn phơi đồ điện tử được thiết kế rất sang trọng và hiện đại giúp cho khu ban công nhà bạn thêm đẹp hơn, hiện đại hơn. Nó giúp quần áo luôn phẳng phưu, mau khô, thơm tho và đặc biệt là giúp tăng thêm độ thẩm mỹ cho không gian phơi đồ mà không phải sản phẩm nào cũng làm được.

Hẳn với những ưu điểm trên đây của giàn phơi đồ thông minh đã làm bạn hứng thú rồi phải không nào. Để mua giàn phơi thông minh chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thoải mái lựa chọn sản phẩm bạn nhé.

admin