Giàn phơi thông minh giải quyết mọi nhược điểm của phơi truyền thống như thế nào

Ngày nay, đa số các khu trung cư đô thị được thiết kế với diện tích không mấy rộng rãi do đó đa số người ta thường tận dụng khu ban công để phơi phóng quần áo thay cho việc trồng hoa, cây cảnh là đẹp cho không gian nhà.

Tuy nhiên việc phơi quần áo bằng dây hay thanh phơi không mấy khả quan do đó cần một phương pháp tiện dụng và hiệu quả hơn.

Và chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn giàn phơi thông minh điều khiển, một trong những sản phẩm công nghệ giải quyết mọi khó khăn cho mọi gia đình trong việc phơi truyền thống.

gia-phoi-do-cao-cap

Nhược điểm khi sử dụng dây phơi truyền thống

Nếu gia đình bạn vẫn đang sử dụng dây phơi truyền thống, hãy cùng nhìn lại xem bạn có đang gặp phải những bất tiện như thế nào nhé:

+ Nhà cửa trở nên bề bộn do phải tận dụng tất cả những chỗ có thể để phơi đồ trong thời kỳ mưa gió.

+ Mùi quần áo phơi lâu ngày không khô tạo mùi khó chịu, thật sự khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi xuất hiện tại chỗ đông người.

+ Bạn phải mất cả khối thời gian chỉ để loay hoay xử lý quần áo ướt khiến quỹ thời gian cho bản thân trở nên hạn hẹp.

+ Bạn gặp phải khó khăn khi phải rướn người để treo quần áo lên, lại phải thường xuyên lo lắng quần áo xô lệch, rơi khi có mưa, bão.

+ Bạn sẽ gặp khó khăn nếu muốn phơi cả quần áo, chăn màn bởi diện tích phơi phóng quá nhỏ hẹp.

Giàn phơi thông minh giúp bạn giải quyết điều đó như thế nào?

gian-phoi-do-dien-tu-thong-minh

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng giàn phơi thông minh điều khiển từ xa đã nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của các gia đình Việt. Với sản phẩm ưu việt này nó giúp giải quyết triệt để các vấn đề sau đây:

– Tiết kiệm diện tích: Giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế treo trên cao, sát trần nên rất gọn gàng giúp bạn không cảm thấy bị vướng mắt khi treo quần áo, đặc biệt là chăn màn hoặc những vật dụng khác, có thể thu gọn khi không sử dụng hay kéo lên hạ xuống để đón nắng một cách dễ dàng… phù hợp với mọi diện tích trong gia đình.

– Hong khô quần áo nhanh nhất: Giàn phơi đồ điện tử có thể phơi được đồng thời vài chục chiếc quần áo, cùng chăn chiếu mà vẫn đảm bảo chúng nhanh khô, thơm tho, sạch sẽ. Sản phẩm có độ bền vượt trội lên, vận hành dễ dàng êm ái, nhẹ nhàng như mới.

– Tính thẩm mỹ cao: Giàn phơi đồ thông minh cao cấp góp phần tạo nên vẻ sang trọng cho ngôi nhà bạn. Các gia đình vừa có thể phơi quần áo trên cao, vừa có thể trồng cây trồng hoa ngoài ban công .

– Tính tiện dụng: Chỉ trong một nút bấm, tùy chỉnh lên xuống cao thấp thật đơn giản, người già hoặc trẻ em cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Để mua được sản phẩm tốt, chất lượng cao hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

admin