Giàn phơi xếp gắn tường Duy Lợi – thiết kế tinh tế, bền đẹp

Giàn phơi xếp gắn tường Duy Lợi là một trong những sản phẩm giàn phơi đồ Duy Lợi được nhiều gia đình chọn mua và sử dụng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội tiêu biểu là thiết kế tinh tế và bền đẹp. Vậy nên lựa chọn loại giàn phơi xếp gắn tường Duy Lợi như thế nào? Loại giàn phơi này có những ưu điểm gì so với những loại giàn phơi truyền thông khác? 

Giàn phơi xếp gắn tường Duy Lợi là gì?  

Giàn phơi xếp gắn tường là một trong những sản phẩm được sử dụng gần như phổ biến nhất trong tất cả các loại giàn phơi đồ thông minh. Giàn phơi xếp gắn tường có thanh phơi được gắn trực tiếp vào tường. Nhờ các thanh xếp, chúng có thể điều khiển thanh phơi ra, vào linh hoạt và hiệu quả.

gian-phoi-xep-gan-tuong

Sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến trong nhiều gia đình, đặc biệt là các căn hộ, chung cư ở thành phố có diện tích phơi đồ nhỏ.

Cấu tạo của giàn phơi xếp gắn tường Duy Lợi: giàn phơi xếp gắn tường có thiết kế và cấu tạo khá đơn giản, bao gồm 2 – 3 thanh phơi zíc zắc bằng inox hoặc bằng nhôm. Mỗi thanh phơi gắn tường có chiều dài từ 1m – 2m.

Khi thi công giàn phơi gắn tường, người ta  thường áp tường và sử dụng tay gấp để nâng đỡ thanh phơi. Khi phơi đồ chúng ta có thể kéo các thanh phơi ra xa cách nhau 80cm.

Một số ưu điểm của giàn phơi xếp gắn tường Duy Lợi

Giàn phơi xếp gắn tường tiết kiệm diện tích không gian: Đối với những không gian phơi đồ chật hẹp thì giàn phơi xếp gắn tường Duy Lợi là sản phẩm phù hợp nhất. Bởi loại giàn phơi này có thiết kế đơn giản, có thể kéo ra và gấp gọn vào khi không sử dụng.

gian-phoi-xep-ap-tuong

Giàn phơi xếp gắn tường Duy Lợi tiện lợi cho quá trình sử dụng: chỉ bằng những thao tác sử dụng đơn giản chúng ta có thể phơi đồ nhanh chóng và hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức. Đây là một trong những ưu điểm lớn của giàn phơi xếp gắn tường Duy Lợi.

Giàn phơi xếp gắn tường Duy Lợi chịu được trọng tải lớn: Với những vị trí cố định chắc chắn, sản phẩm này có khả năng chịu được một tải trọng quần áo rất lớn. Tùy theo chất liệu và mẫu mã của từng loại giàn phơi mà sức tải của nó khác nhau. Tuy nhiên, thông thường loại giàn phơi này có thể chịu trọng tải lớn lên tới 70 kg quần áo.

Giàn phơi xếp gắn tường mang đến không gian thoáng đãng, gọn gàng cho mọi ngôi nhà: với thiết kế gọn nhẹ mang tính thẩm mỹ cao. Ngôi nhà của bạn sẽ luôn gọn gàng, ngăn nắp,…

Nên chọn mua giàn phơi xếp gắn tường Duy Lợi như thế nào?

– Lựa chọn giàn phơi có tem mác, xuất xứ rõ ràng, chính hãng, chất lượng đảm bảo.

– Chọn giàn phơi đồ thông minh phù hợp với không gian thiết kế của gia đình.

– Không ham giá rẻ, chọn giàn phơi xếp gắn tường có mức giá tầm trung phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Trên đây là một số lưu ý về giàn phơi xếp gắn tường Duy Lợi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

admin