Tại sao nên chọn mua giàn phơi xếp Hòa Phát?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất giàn phơi đồ uy tín, chất lượng cao. Hòa Phát là một trong những cái tên được nhiều gia đình tin tưởng và sản phẩm được quan tâm khá nhiều đó là giàn phơi xếp Hòa Phát. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì và chúng ta nên chọn mua như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời bạn nhé! 

Giàn phơi xếp Hòa Phát là gì? 

Giàn phơi xếp Hòa Phát hay còn gọi là giàn phơi xếp tường, kéo ngang, . Loại giàn phơi này được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. 

gian-phoi-do-xep-gon

Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát có cấu tạo khá đơn giản và phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, giàn phơi có cấu tạo vô cùng nhỏ gọn nhưng lại có thể chịu được sức tải lên tới 50kg, số lượng lỗ trên thanh phơi lên tới 20 lỗ/ thanh, đảm bảo số lượng quần áo lớn cùng lúc trên giàn phơi.

Giàn phơi xếp Hòa Phát được cung cấp tại các cơ sở sản xuất giàn phơi trong và ngoài nước rồi tới tay người tiêu dùng. 

Một số ưu điểm của giàn phơi xếp Hòa Phát

Giàn phơi xếp Hòa Phát là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình chọn mua. Bởi sản phẩm này không những giải quyết tốt vấn đề hạn chế trong việc phơi đồ của các loại giàn phơi truyền thống mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: 

thanh-gian-phoi-xep-ngang-dep

– Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh việc sử dụng để phơi đồ thì giàn phơi xếp Hòa Phát còn được coi là sản phẩm đồ gia dụng mang lại vẻ đẹp nổi bật cho ngôi nhà. 

– Giàn phơi sử dụng đơn giản, người dùng chỉ cần kéo ra và đẩy vào dễ dàng khi sử dụng. Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tối đa diện tích cho ngôi nhà và có thể tận dụng được phần ban công vào công việc khác. 

– Giàn phơi xếp Hòa Phát có độ bền cao. Vì sản phẩm này hầu hết được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, inox. Trong quá trình sử dụng sản phẩm này sẽ không bị ăn mòn bởi tác động của yếu tố ngoại cảnh như độ ẩm, nhiệt độ, nắng mưa, dung môi hóa chất.  

gian-phoi-xep-cao-cap

– Giàn phơi xếp Hòa Phát có thể chịu được trọng lượng lớn. Chính vì vậy, chúng ta có thể thoải mái phơi đồ mà không sợ thanh phơi bị gãy hay cong vẹo. 

Lưu ý khi chọn mua giàn phơi xếp Hòa Phát 

Khi chọn mua giàn phơi xếp Hòa Phát các gia đình cần chú ý một số đặc điểm sau để có thể chọn mua được sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao: 

– Trên các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát linh kiện chính hãng của Hòa Phát luôn được dập kèm chữ Hòa Phát, 

– Các sản phẩm chính hãng của Hòa Phát luôn có thời gian bảo hành từ 1-2 năm. 

– Các linh kiện giàn phơi thường được làm từ những chất liệu có độ bền cao: hợp kim nhôm, inox,… 

– Các sản phẩm giàn phơi của Hòa Phát thường có khối lượng trọng tải lớn. 

Trên đây là một số thông tin về giàn phơi xếp Hòa Phát. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.  

admin