Xu hướng tích hợp công nghệ số vào thiết kế nội thất

 Những chức năng được tích hợp chính là những điểm cộng lớn như việc thương hiệu San Marco đã sử dụng ghế ngồi bọc nhung/da được tích hợp đầu cắm sạc USB hay ngăn để tạp chí,…

Về màu sắc, những gam màu trung tính như: đen, xám, nâu, trắng…. không chỉ giúp đánh bật lên sự sang trọng, trầm ấm mà còn khéo léo tạo nên những mảng màu đối lập nổi bật cá tính thể hiện được dấu ấn cá nhân riêng biệt của chính chủ sở hữu.

Xu hướng tích hợp công nghệ số vào thiết kế nội thất
Một góc trưng bày sản phẩm Gamma tại chi nhánh mới của Eurasia Cocenpt 16 – 18 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đặc biệt đây cũng là gam màu thể hiện cho sự sang trọng, quý phái nhưng cũng không kém phần hiện đại, tinh tế phù hợp với cuộc sống năng động hiện nay.

Những bộ sưu tập nội thất đón đầu xu hướng mới

Theo thống kê của Eurasia Concept – một trong những doanh nghiệp phân phối nội thất Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam cho biết người tiêu dùng hiện nay đang có những động thái cũng như biểu hiện vô cùng tích cực đối với mặt hàng trang trí nội thât Châu Âu nói chung và nội thất Ý nói riêng.

Theo đại diện Eurasia Concept, đơn vị phân phối độc quyền cũng như sở hữu hơn 30 thương hiệu nội thất Ý cao cấp, đã mang đến giữa lòng Sài Gòn một không gian thời trang nội thất vừa cổ điển vừa hiện đại tiện nghi.

Sản phẩm từ các thương hiệu nội thất cao cấp này được Eurasia Concept bài trí ở 20 không gian trưng bày khác nhau nằm trong khuôn khổ 3 tầng tọa lạc tại toà nhà Times Square, địa chỉ 57-59F Đồng Khởi.

Được biết, đơn vị này hiện nay đã mở rộng hơn trong chi nhánh thứ 2 với diện tích 1000m2 với 4 tầng gồm 2 showroom, 1 thư viện vật liệu nội thất cùng 1 văn phòng dành riêng cho việc thiết kế đặt ở 16-18 Nguyễn Huệ.

Xu hướng tích hợp công nghệ số vào thiết kế nội thất
Thư viện vật liệu nội thất của Eurasia Concept

Trong sư kiện ra mắt chi nhánh thứ 2 của mình, Eurasia Concept đã giới thiệu đến khách hàng 3 thương hiệu nội thất Ý: San Marco, Gamma, và Alf Italia.

“Đây là những thương hiệu với lịch sử hình thành lâu đời, trong hành trình mang những sản phẩm tốt nhất đến các nước trên thế giới, bộ 3 thương hiệu này đã nhận được vô số lời khen có cánh cũng như sự ưu ái dành các thiết kế về nét tinh tế, đẳng cấp và sự hiện đại, tiện nghi”, đại diện Eurasia Concept cho biết.

Xu hướng tích hợp công nghệ số vào thiết kế nội thất
Một góc phòng ngủ được trang trí bằng nội thất thương hiệu Alf Italia
admin